-•=»‡«=•- ReBoRn9Th-•=»‡«=•-

สมาชิกทันใดทำผิดกฎระเบียบของทางบอร์ดเราจะแบนทันทีไม่มีตักเตือนน

  GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  Share
  avatar
  VoNgOLaPRiMO
  ~lnw_VONGOLA~
  ~lnw_VONGOLA~

  แรงค์พิเศษ :


  จำนวนข้อความ : 5220
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 23627
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 165
  วันที่ลงทะเบียน : 19/09/2010
  อายุ : 19
  ทีอยู่ ทีอยู่ : อาณาจักรถั่วแระทองคำ
  แหวน แหวน :
  อาวุธ&อุปกรณ์ อาวุธ&อุปกรณ์ :

  default GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by VoNgOLaPRiMO on Tue 26 Apr - 13:32

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  เรื่องย่อ
  Season 1หนังการ์ตูนเรื่องนี้เริ่มต้นโดยมีฉากเบื้องหลังคือโลกในปี A.D. (คริสต์ศักราช) 2307 มนุษย์ได้คิดค้นสร้างลิฟต์ขึ้นสู่วงโคจรนอกอวกาศและระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์นอกชั้นบรรยากาศโลก และเริ่มใช้จริงเพื่อใช้เป็นแหล่งพลังงานทดแทนน้ำมันที่ถูกขุดขึ้นมาใช้จนเกือบหมด แต่ในการก่อสร้างระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์และลิฟต์อวกาศนั้นจำเป็นต้องใช้เงินลงทุนและทรัพยากรในการก่อสร้างอย่างมหาศาล ซึ่งผู้ที่ถือครองกรรมสิทธิ์และได้รับผลประโยชน์นั้น มีเพียง 3 ขั้วมหาอำนาจเท่านั้น ได้แก่

  Unionนำโดยสหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย มีสมาชิกคือ

  ประเทศในอเมริกากลาง ได้แก่
  บาพามาส
  คูบา
  ไจเมกา
  เฮติ
  โดมินิกัน
  อื่นๆ อีกมาก
  ประเทศในอเมริกาใต้ ได้แก่
  โคลัมเบีย
  เวนเซูเอลา
  กูยานา
  Suriname
  เฟรน เกียร์นา
  บราซิล
  เอกวาดอร์
  เปรู
  โบลิเวีย
  Paraguay
  Uruguay
  อาร์เจนตินา
  และ ชิลี
  บริเวณอื่น ได้แก่
  เมกซิโก
  นิวซีแลน
  HRA(The Humanity Reformation Association)นำโดยจีน รัสเซีย อินเดีย มีสมาชิกคือ

  ประเทศในเอเชียตะวันออก ได้แก่
  เกาหลีเหนือ
  เกาหลีใต้
  ใต้หวัน
  ประเทศในเอเชียใต้
  บังกลาเทศ
  ศรีลังกา
  เนปาล
  และ ฎูฐาน
  (ยกเว้น ปากีสถาน)
  ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่
  เมียร์ม่า
  เวียดนาม
  ลาว
  ไทย
  กัมพูชา
  มาเลเซีย
  สิงคโปร์
  อินโดนีเซีย
  บรูไน
  และ ติมอร์เลซเตย์
  บริเวณอื่นๆ ได้แก่
  ปาปัวนิวกินี
  AEU (The Advanced European Union)มีสมาชิกคือ

  ไอซ์แลนด์
  สหราชอณาจักร
  ไอร์แลนด์
  ฝรั่งเศส
  สเปน
  โปรตุเกส
  อิตาลี
  สวิสเซอร์แลนด์
  เดนมาร์ก
  โปแลนด์
  สวีเดน
  ฟินแลนด์
  นอร์เวด์
  โรมาเนีย
  เนเธอร์แลนด์
  เบลเยียม
  ลักซ์เซมเบียร์ก
  เยอรมนี
  ออสเตรีย
  กรีซ
  เบลารูซ
  และ อื่นๆ อีกมาก
  ถึงแม้ทั้งสามขั้วมหาอำนาจจะไม่ก่อสงครามต่อกันถึงขั้นแตกหักต่อกันก่อตาม ต่างฝ่ายต่างก็แข่งขันกันคิดค้นพัฒนายุทโธปกรณ์ทางการทหารกันอย่างไม่ยั้งมือ เกิดเป็นสงครามเย็นที่ดูเหมือนจะเป็นเช่นนี้ต่อไปโดยไม่มีวันจบ ส่วนประเทศขนาดเล็กที่ไม่ได้เข้าร่วมขึ้นอยู่กับขั้วมหาอำนาจใดเลย ต้องตกอยู่ในสภาวะยากไร้ขาดแคลน มีการต่อสู้แย่งชิงและเกิดสงครามภายในประเทศขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก

  ในยุคแห่งความวุ่นวายสับสนเช่นนี้ องค์กรลับนาม เซเลสเชียลบีอิง ได้ถือกำเนิดขึ้นมาโดยมีเป้าหมายเพื่อการต่อต้านและหยุดยั้งสงครามทุกรูปแบบที่เกิดขึ้นในโลก โดยมีคติว่า "เราจะหยุดสงครามด้วยสงคราม" โดยใช้อาวุธที่ใช้เตาพลังงานแสงอาทิตย์ GN ไดรฟ์ นาม "กันดั้ม" ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าอาวุธในปัจจุบัน เพื่อการดำเนินแผนการณ์ตามอุดมการณ์ของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

  Season 2ปีคริสต์ศักราช 2312 ภายหลังสงครามครั้งใหญ่ระหว่างเซเลสเชียลบีอิงกับกองกำลังสามขั้วอำนาจโลก เหล่าขั้วอำนาจได้รวมตัวกันก่อตั้งสหพันธ์โลกขึ้นมา ซึ่งมีกองกำลังของตนเองเพื่อความมั่งคงและการรักษาความสงบเรียบร้อยภายในโลก และได้มีการก่อตั้งกองกำลังอิสระนามว่า A-laws ซึ่งมีหน้าที่ในการพิทักษ์รักษาความสงบเรียบร้อยของโลกใบนี้ หากแต่เบื้องหลังนั้น A-laws เป็นกำลังที่จะกำจัดผู้ที่ขัดขืนต่อต้านสหพันธ์โลกด้วยวิธีที่โหดเหี้ยมและเด็ดขาด เหล่าผู้คนที่ไม่พอใจต่อการกระทำนี้จึงรวมตัวกันก่อตั้งกองกำลังต่อต้านในนาม "คาตารอน" (Kataron) ขึ้นมาเพื่อต่อสู้ ทำให้โลกยังไม่อาจจะพบสัญญาณแห่งความสงบสุขได้เลย และภายใต้ความสับสนวุ่นวายที่กำลังคุกรุ่นอยู่ตอนนี้นั้น กองกำลังเซเลสเชียลบีอิงซึ่งได้รับการฟื้นฟูขั้นใหม่ได้พร้อมที่จะแสดงตนเองเพื่อยับยั้งสงครามครั้งใหม่นี้อีกครั้ง

  ตัวละครดูบทความหลักที่ ตัวละครในกันดั้มดับเบิลโอ
  โมบิลสูทดูบทความหลักที่ โมบิลยูนิตในกันดั้มดับเบิลโอ
  ยานรบและอื่นๆ[แก้] Season 1 เซเลสเชียลบีอิงCBS-70 ยานปโตเลไมออส (ญี่ปุ่น プトレマイオス Ptolemaios ?)
  ยานแม่ของเหล่ากันดั้มไมสเตอร์ ซึ่งส่วนใหญ่จะทำหน้าที่บรรทุกกันดั้มทั้งสี่เครื่องเพื่อซ่อมบำรุงและทำการเคลื่อนย้ายไปยังพื้นที่อื่นๆ เพื่อความพร้อมในการทำภารกิจ โดยปกติยานลำนี้จะไม่มีอาวุธต่อสู้ในเบื้องต้น นอกจากบาเรียอนุภาค GN รอบตัวเครื่อง และยานลำนี้ก็จำเป็นต้องชาร์จพลังงานจากเตาปฏิกรณ์ GN ของกันดั้มยามที่พลังงานใกล้หมด โดยยานลำนี้ได้อัปปางไปจากการโจมตีของ GN-X ในตอนที่ 24
  ชื่อ "ปโตเลไมออส" คาดว่ามาจากชื่อของ ปโตเลมี ซึ่งเป็นนักดาราศาสตร์คนสำคัญของกรีกโบราณ
  GN-ARMs
  MA ขับเคลื่อน ด้วย GN-Drive เช่นเดียวกับกันดั้ม มีหน้าที่คอยสนับสนุน พวกเซ็ตสึนะ ตัวยานแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนแรกเป็นยานแม่ สามารถบรรทุกกันดั้มได้ ในส่วนที่สองหรือยานลูก ใช้สำหรับโจมตีสนับสนุน เพราะมี GN-BeameและGN-Cannon อย่างละสองกระบอก แล้วส่วนนี้ยังสามารถ ประกอบเข้าที่ด้านหลัง Exia และ Dynames เพื่อเพิ่มความสามารถของตัวกันดั้ม คาดว่าสามารถประกอบกับ Kyrios Nadleeh หรือ Virtue ได้เช่นกัน ทั้งสองส่วนสามารถรวมกันเป็น MA ลำใหญ่ได้
  โคโลนี่ "กรุงเทพ" (ญี่ปุ่น クルンテープ Krung Thep ?)
  ปรากฏขึ้นในไซส์สตอรี่ 00F และฉบับนิยาย 00P เป็นโคโลนี่แห่งแรกของโลก ซึ่งสันนิษฐานว่าถูกสร้างขึ้นเมื่อประมาณ 15 ปีก่อน รักษาระดับการลอยที่อยู่ในเขตสมดุลแรงโน้มถ่วง L3 โดยมีลักษณะเป็นดาวเคราะห์น้อยรัศมีประมาณ 500 เมตร สร้างเป็นพื้นที่ขุดเข้าไปภายในตัวดาวเคราะห์น้อย เป็นสถานที่พัฒนาวิจัยเทคโนโลยีแห่งแรกๆ ของ เซเลสเชียลบีอิง โดยชื่อนำมาจาก "กรุงเทพมหานคร" เมืองหลวงของประเทศไทย ซึ่งมีความหมายว่า "เมืองแห่งเทวดา"
  เวด้า (Vedas)
  คอมพิวเตอร์นักคำนวณผู้เป็นเสาหลักของ เซเลสเชียลบีอิง และมีบุคลิกและแนวทางความคิดของอีโอเรียบรรจุเอาไว้ พร้อมกับเก็บรักษาร่างเดิมของอีโอเรียเอาไว้ด้วยเช่นกัน เวด้าคอยทำหน้าที่กำหนดและมอบหมายภารกิจ วิเคราะห์การดำเนินแผนการณ์และสภาพของผลลัพธ์ต่างๆ ล่วงหน้า รวมถึงการคัดเลือกเหล่ากันดั้มไมสเตอร์เพื่อจะให้มาขับกันดั้ม มีลักษณะเป็นเครื่องจักรคอมพิวเตอร์ทรงกลมซึ่งตั้งอยู่ภายใต้ฐานทัพลับบริเวณด้านหลังของดวงจันทร์ โดยในเรื่องจะมีผู้คนเพียงจำนวนน้อยที่ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงข้อมูลภายในเวด้าได้ และส่วนใหญ่การส่งและรับข้อมูลจากเวด้าจะอาศัยคอมพิวเตอร์ภายในองค์กรและระบบของฮาโร่บางตัว ซึ่งในตอนที่ 22 เวด้าได้ทำการตัดขาดการเชื่อมต่อในการควบคุมกันดั้ม และการติดต่อกับเหล่าสมาชิกของเซเลสเชียลบีอิงโดยสมบูรณ์ หลังจากที่ถูกแฮ็กและร่างแช่แข็งของอีโอเรียได้เสียชีวิตลงจากการทรยศของอเลนฮาโดร
  เวด้า มาจากภาษาสันสกฤต "वेद" ("เวท") อันได้แก่ "คัมภีร์พระเวท" คัมภีร์สำคัญทางศาสนาพราหมณ์ ซึ่งบันทึกคำสอนและระเบียบปฏิบัติต่างๆ ของศาสนาไว้
  Season 2 เซเลสเชียลบีอิงCBS-74 ปโทเลไมออส 2 (ญี่ปุ่น プトレマイオス2 Ptolemaios 2 ?)
  ยานแม่รุ่นใหม่ของเซเลสเชียลบีอิง ซึ่งสร้างขึ้นมาแทนที่ปโทเลไมออสเดิม มีลักษณะคล้ายกับยานอากาม่าจาก กันดั้ม Z โดยมีส่วนยื่นโลหะยาวออกมาจากกราบซ้ายขวา ยานมีลักษณะยาวเรียบ สีของยานยังคงเป็นแบบเดิม มีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งกว่าเดิม สามารถปฏิบัติงานได้ทั้งในอวกาศและพื้นโลกรวมถึงใต้น้ำ และสามารถฝ่าชั้นบรรยากาศได้ด้วยความเร็วสูงจากการใช้ GN Field อีกทั้งยังสามารถดึงเอาพลังของระบบ Trans-Am จากตัวกันดั้มมาเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับตัวยานได้อีกหลายเท่าด้วย มีการติดอาวุธเพิ่มเติมขึ้นจากเดิมทั้ง GN แคนนอน และ GN มิสไซส์ เป็นต้น
  GNR-010 โอ ไรเซอร์ (0 Raizer)
  ยานรบที่มีหน้าที่สนับสนุน ดับเบิลโอ กันดั้ม โดยสามารถเชื่อมต่อกับตัว ดับเบิลโอ ได้เพื่อให้การทำงานของระบบ Twin Drive ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นักบินคือ ซาจิ ครอสโร้ด
  GNR-101A GN อาร์เชอร์ (GN Archer)
  ยานรบที่คอยสนับสนุน อาริออส กันดั้ม สามารถเชื่อมต่อกับ อาริออส ร่าง โมบิลอาร์มเมอร์ เพื่อสนับสนุนการโจมตี และยังเปลี่ยนเป็นร่าง โมบิลสูท เองได้อีกด้วย นักบินคือ โซม่า พีริส หรือ มารี พาฟาซี่
  สหพันธ์โลกเมเมนโต้ โมรี่ (Memento Mori)
  ปืนใหญ่อนุภาค อาวุธทำลายล้างสูงของสหพันธ์โลกซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยอ้างความพยายามรวมโลกเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยติดตั้งอยู่ที่วงโคจรประดิษฐ์ของลิฟต์วงโคจร สามารถยิงลำแสงอนุภาคพลังงานสูงซึ่งสามารถทำลายล้างเมืองทั้งเมืองจนสาปสูญไปได้ในชั่วพริบตา และยังสามารถปรับตำแหน่งของตัวปืนให้ยิงเหนือตนเองขึ้นไปได้เพื่อป้องกันตัวเอง
  Memento Mori มาจากภาษาละตินหมายถึง "ระลึกถึงความตายของท่าน" ซึ่งถูกใช้เป็นชื่อของแนวจิตรกรรมเกี่ยวกับชีวิตและความตายของมนุษย์

  อินโนเวเตอร์โคโลนี่ "เซเลสเชียลบีอิง"(Celestial Being)
  โคโลนี่ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นฐานทัพของอินโนเวเตอร์ ถูกสร้างขึ้นโดยอีโอเรียเมื่อ 200 ปีก่อนเพื่อใช้ในการรับมือเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยเป็นสถานที่ตั้งของเวด้าสุดยอดคอมพิวเตอร์ควอนตัมเสาหลักของเซเลสเชียลบีอิง ลักษณะภายนอกคล้ายกับดาวเคราะห์น้อยทรงโดมในส่วนหน้า และส่วนหลังเป็นเครื่องจักรส่วนท้ายเป็นแท่งยาว มีอาวุธติดตั้งอยู่รอบด้านจำนวนมาก โดยเฉพาะปืนใหญ่อนุภาคที่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งยิงได้อย่างอิสระและมีพลังทำลายมหาศาล เชื่อว่าเป็นต้นแบบของ "เมเมนโต้ โมรี่" ภายในโคโลนี่ยังประกอบไปด้วยส่วนพักอาศัย โรงงานผลิตยุทโธปกรณ์ ท่าส่งยาน และห้องที่เวด้าถูกตั้งไว้
  S1 รหัส 9075 ค๊าฟ  แก้ไขล่าสุดโดย VoNgOLaPRiMO เมื่อ Mon 2 May - 19:52, ทั้งหมด 1 ครั้ง  "สิ่งนั้นคือคำสาบานชั่วนิรันดร์

  สิ่งนั้นคือความปรารถนาจากหัวใจ

  สิ่งนั้นคือความเสียใจที่แบกรับต่อไปเรื่อยมา"

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  xawdsaa087
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 7
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 35
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 01/05/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by xawdsaa087 on Mon 2 May - 15:38

  ขอบคุง

  joespeedbowl
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 9
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 35
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 30/05/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by joespeedbowl on Mon 30 May - 18:51

  ขอนะครับ

  irishnavy
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 06/06/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by irishnavy on Mon 6 Jun - 18:37

  ^ ^

  pkira888
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 10/07/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by pkira888 on Sun 10 Jul - 20:35

  tank

  toeyzero1
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 13/07/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by toeyzero1 on Wed 13 Jul - 21:05

  555555555555555555555555555555555555555555+
  avatar
  extragundam
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 4
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 0
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 13/12/2010

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by extragundam on Fri 15 Jul - 13:25

  ขอบคุณมากจร้า

  rheroking
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 15/07/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by rheroking on Fri 15 Jul - 21:43

  ไอมดแดง

  monksinz
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 6
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 30
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 29/06/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by monksinz on Sat 16 Jul - 17:58

  thx

  oldman
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 4
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 11/12/2010

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by oldman on Sat 16 Jul - 23:00

  ขอบคุณครับๆๆ อิอิ

  armram6za
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 17/07/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by armram6za on Sun 17 Jul - 15:46

  ขอบคุณมากครับ

  physicx01
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 23/07/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by physicx01 on Sat 23 Jul - 21:34

  thank

  mommam
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 24/07/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by mommam on Sun 24 Jul - 22:06

  ขอบคุณครับ สวัสดีครับ

  golflnwza1
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 26/07/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by golflnwza1 on Tue 26 Jul - 9:16

  ขอบคุนน้า

  soyer1
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 01/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by soyer1 on Mon 1 Aug - 21:04

  ใจจ้า

  madelin
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 03/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by madelin on Wed 3 Aug - 19:46

  ขอเอาไปดูนะคับ

  neo5001
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 07/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by neo5001 on Sun 7 Aug - 0:12

  ขอบคุนน้า

  porbansai
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 4
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 20
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 07/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by porbansai on Sun 7 Aug - 9:23

  ขอบคุณมาก

  zoids007
  LEVEL 2
  LEVEL 2

  จำนวนข้อความ : 13
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 65
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 10/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by zoids007 on Wed 10 Aug - 21:07

  .....................................

  meepooh001
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 13/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by meepooh001 on Sat 13 Aug - 23:45

  tthx..............................................

  kuytokkkk
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 16/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by kuytokkkk on Tue 16 Aug - 21:07

  8889999889988998899899888888
  8888998889999998899998888888
  8888998889999998899899888888
  8888998889988998899899888888
  ctrl+F แล้ว กด เลข 9 นะ คับ แล้ว ขุน ละรู้ ว่า ผม จิงใจ

  firstlnwhit3
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 23/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by firstlnwhit3 on Tue 23 Aug - 17:08

  เป็นกระทู้ที่สวยมาก

  barcam1000
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 8
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 40
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 08/08/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by barcam1000 on Sun 11 Sep - 15:18

  thank

  LEAONHEART
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 24/09/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by LEAONHEART on Sat 24 Sep - 3:38

  ขอบคุงคับ

  mosmv619
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 06/10/2011

  default Re: GUNDAM 00 S1- S2 พากย์ไทย

  ตั้งหัวข้อ by mosmv619 on Thu 6 Oct - 7:46

  ขอบคุณครับ สวัสดีครับ

   เวลาขณะนี้ Mon 23 Apr - 5:06