-•=»‡«=•- ReBoRn9Th-•=»‡«=•-

สมาชิกทันใดทำผิดกฎระเบียบของทางบอร์ดเราจะแบนทันทีไม่มีตักเตือนน

  RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  Share
  avatar
  VoNgOLaPRiMO
  ~lnw_VONGOLA~
  ~lnw_VONGOLA~

  แรงค์พิเศษ :


  จำนวนข้อความ : 5220
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 23627
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 165
  วันที่ลงทะเบียน : 19/09/2010
  อายุ : 20
  ทีอยู่ ทีอยู่ : อาณาจักรถั่วแระทองคำ
  แหวน แหวน :
  อาวุธ&อุปกรณ์ อาวุธ&อุปกรณ์ :

  default RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by VoNgOLaPRiMO on Fri 29 Apr - 11:16

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  เรฟ (「レイヴ」, レイヴ, レイヴ) เป็นหนังสือการ์ตูนและแอนิเมชัน เรื่องและภาพโดย ฮิโระ มาชิม่า ตีพิมพ์ในประเทศญี่ปุ่นโดยสำนักพิมพ์โคดันฉะ ฉบับที่เผยแพร่ในสหรัฐอเมริกาใช้ชื่อว่า Rave Master ในประเทศไทยตีพิมพ์ลงในนิตยสาร เคซีวีกลีย์ ของสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ

  ฮารุ ตัวละครเอกของเรื่อง ได้รับสืบทอดพลังเรฟมาจากชิบะ ชะตากรรมของฮารุคือการต่อกรกับองค์กรเดม่อนคาร์ดที่มีคิงเป็นหัวหน้า การผจญภัยของฮารุนั้นได้พบอะไรหลายอย่าง เขาได้พบกับเอรี่ สาวน้อยผู้เสียความทรงจำ, มุจิก้า จอมโจรแห่งแก๊งซิลเวอร์เครเมอร์ที่มีจุดมุ่งหมายคือตามหาซิลเวอร์เรย์ เรือในตำนาน, เล็ท นักสู้ที่หยิ่งทะนงในฝีมือตัวเอง ฮารุและพวกได้ปะทะกับพวกเดม่อนคาร์ด คือ ชูดะ ซิกฮาร์ท และคิง ในขณะที่พบกับคิงฮารุก็ได้พบกับเกล กลอรี่พ่อของเขา ซึ่งทั้ง 2 ได้ร่วมรบกันและเกล กลอรี่ก็ได้จบชีวิตกับการต่อสู้กับคิงนั้นเอง ชัยชนะของฮารุทำให้เดม่อนคาร์ดล่มสลาย

  ฮารุได้รับเรฟ 3 จาก 5 ชิ้น และสามารถเปลี่ยนรูปแบบดาบได้ 6 จาก 10 รูปแบบ เป้าหมายต่อไปของการเดินทางคือการหาเรฟที่เหลือ ซึ่งในตอนนั้นพวกพระเอกได้เชื่อว่าการหาเรฟ กับการหาความทรงจำที่หายไปของเอรี่น่าจะเกี่ยวข้องกัน ส่วนทางด้านมุจิก้าเห็นว่าเป็นการดีที่จะร่วมทางไปด้วยกับฮารุในการตามหาเรือ และเล็ทต้องการจะพัฒนาตนเองให้เก่งขึ้น สมาชิกทั้งหมดเลยตัดสินใจที่จะร่วมทางไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่

  การผจญภัยครั้งใหม่
  หลังจากที่กำจัดเดม่อนคาร์ดแล้วโลกไม่ได้สงบสุขอย่างที่คิด มีองค์กรใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีกมากมาย ฮารุและพวกต้องต่อสู้กับองค์กร 4 องค์กร คือ หน่วยจู่โจมวิญญาณโดริว, กองทัพอสูรโอนิงามิ, สลัดอากาศบลูการ์เดี้ยน, และเดม่อนคาร์ดที่ก่อตั้งองค์กรขึ้นมาอีกครั้งภายใต้แกนนำของรูเชีย ลูกชายของคิง ซึ่งเดม่อนคาร์ดได้กองกำลังใหม่มาเสริมมากมาย เช่น ดีพสโนว์แม่ทัพคนใหม่, จัตุราชาปิศาจ (ซึ่งในบทนี้โผล่มาแค่ตนเดียวคือ เมกิโด้) เป้าหมายของรูเชียคือการรวบรวมมาเธอร์ดาร์คบริงค์ทั้ง 5 ชิ้น (อยู่กับตัวเอง 1 ชิ้น+อยู่กับจัตุราชาปิศาจ 1 ชิ้น+หัวหน้าองค์กรทั้ง 3 อย่างละชิ้น) เป้าหมายหลักของผ่ายพระเอกและตัวโกงคือการค้นหาความทรงจำแห่งดวงดาวที่จะนำพาไปสู่การเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของโลกทั้งหมดได้ หลังจากผ่านการต่อสู้อันยาวนานฝ่ายพระเอกก็เป็นฝ่ายที่ได้รับชัยชนะเหนือองค์กรทั้ง 3 (ยังเหลือเดม่อนคาร์ดอยู่)

  ฮารุได้รับเรฟ 4 จาก 5 ชิ้น และสามารถเปลี่ยนรูปแบบดาบได้ 9 จาก 10 รูปแบบ ฮารุได้พวกเพิ่มมาใหม่คือ จูเลีย แฟนสาวของเล็ทที่มีฝีมือทางด้านหมัดมวย, เบลนีก้า จอมเวทย์ที่เก่งทางด้านการป้องกัน, รูบี้, และตัวโกงกลับใจคือชูดะและซิกฮาร์ท

  ไขปริศนา การต่อสู้ครั้งสุดท้าย
  ฮารุได้รับเรฟชิ้นที่ 5 โดยที่แลกมาด้วยชีวิตของชิบะ ดาบของฮารุได้กลายสภาพเป็นดาบศักดิ์สิทธิ์ เรเวลท์ (รูปแบบที่ 10) , ความทรงจำของเอรี่ได้มาจากการสละชีวิตของซิกฮาร์ท, ในบทนี้เราจะได้รู้ว่าจริงแล้วเอรี่คือรีช่า วาเลนไทน์ ผู้สร้างเรฟเมื่อ 50 ปีก่อนนั่นเอง หลังจากนั้นก็ได้แช่แข็งตัวเองไว้คอยเป็นกำลังช่วยเหลือให้กับผู้ใช้เรฟรุ่นต่อไป (ฮารุ) แล้วก็ได้เสียความทรงจำไปจากการสร้างเรฟ จากนั้นเป็นการดวลกันระหว่างพวกของฮารุกับจัตุราชาปิศาจและรูเชีย (ชูดะ vs เมกิโด้, เล็ท-มุจิก้า vs อุตะ,จูเลีย-นีเบล-เบลนีก้า vs เจโร่ และฮารุ-เอรี่ vs อาชูร่า-รูเชีย) ผลการต่อสู้คือพวกพระเอกชนะโดยที่สูญเสียฮารุไปและเอรี่เสียความทรงจำทั้งหมด ซึ่งจำไม่ได้ทั้งเรื่องในอดีตและเรื่องการเดินทางกับพวกพระเอก

  1 ปีหลังจากการต่อสู้จบไป เอรี่เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งโดยที่มีมุจิก้าเป็นผู้ดูแล (โดยที่เอรี่ยังไม่สามารถฟื้นความทรงจำได้) , รูบี้ตั้งกิจการคาสิโนโดยจูเลียทำงานอยู่ด้วย, เบลนีก้าได้ไปมาหาสู่กับพวกพระเอกเป็นระยะ, และชูดะกับเล็ทได้ออกไปผจญภัย วันหนึ่งทั้งหมดได้นัดกันไปเคารพหลุมศพของฮารุ และก็ได้เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น - ฮารุได้ฟื้นขึ้นมาโดยพลังของความทรงจำแห่งดวงดาว เมื่อฮารุฟื้นขึ้นมาทำให้เอรี่จำเรื่องการผจญภัยของตนเองกับพวกฮารุได้ หลังจากนั้นทั้ง 2 คนก็ได้แต่งงานกันแล้วได้ใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะการาจบ้านเกิดของฮารุนั้นเอง

  ตัวละครหลัก
  ฮารุ กลอรี่
  ตัวเอกของเรื่อง อาศัยอยู่กับพี่สาวที่เกาะการาจ มีพ่อคือ เกล กลอรี่ ซึ่งเป็นทายาทของ มาลาเกีย ซิมโฟเนีย กลอรี่ (คือราชวงศ์ของประเทศซิมโฟเนีย) ส่วนแม่ คือ ซากุระ กลอรี่ จนวันนึงฮารุได้เจอกับชิบะ โรเซส เรฟมาสเตอร์รุ่นแรก เมื่อฮารุได้รับเลือกเป็นผู้สืบทอดพลังของเรฟ และได้รับมอบหมายภาระให้รวบรวมเรฟที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วโล ฮารุถือโอกาสนี้ออกไปตามหาความจริงของพ่อ และจัดการกับเดม่อน การ์ด ฮารุ กลอรี่ เกิดเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 0050 พ่อชื่อเกล กลอรี่ แม่ชื่อ ซากุระ กลอรี่ ได้ออกเดินทางกําจัดเดม่อน คาร์ดเพื่อบ้านเกิด
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  เอรี่ เอรี่
  หรือ รีช่าวาเลนไทน์(ชื่อเดิม) เป็นหญิงสาวผู้มีพลังสร้างสรรค์จากพระเจ้า "เอเทเรี่ยน" ได้สร้างหินวิเศษขึ้นมา ก็คือเรฟ หรือ "โฮลี่ บริงค์" จากการที่คามบอกรีซ่าว่าต้องปกป้องอนาคตในอีก 50 ปีข้างหน้า จึงมีการโกหกคนทั้งประเทศว่ารีช่าได้ตายไปหลังจากการสร้างโฮลี่บริงค์ จึงเปลี่ยนชื่อของ "โฮลี่บริงค์" เป็น เรฟ (RAVE) ซึ่งมาจาก Resha Valentine เอาชื่อตัวหน้าและหลังของชื่อเธอมาเป็นชื่อของโฮลี่บริงค์เพื่อระลึกถึงเธอตลอดไป
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  พลู
  สัตว์ปริศนา ผู้รับใช้ของเรฟ ในเนื้อเรื่องบอกว่าเป็นสุนัข แต่ถูกเข้าใจผิดจากตัวละครในเรื่องบ่อยๆ ว่าเป็นแมลง, ตุ๊กตา, หรือแม้กระทั่งมนุษย์ต่างดาว มีลักษณะพิเศษคือมีจมูกแหลมคล้ายเขา มีเสียงร้องว่า ปุ้ง และตัวสั่นอยู่ตลอดเวลา
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  โฮมุริโอ มุจิก้า
  ผู้ใช้เวทเงิน หัวหน้ากองโจร ซิลเวอร์ ริธธึ่ม (Silver Rhythm) ได้พบเจอกับฮารุ และได้ผจญภัยมาด้วยกัน เขาสูญเสียครอบครัวไปจากการฆ่าโดยแลนซ์ ดาบสมิง เขาเป็นทายาทคนเดียวของ กาเรน มุจิก้า นักตีดาบในตำนานและกาเรน มุจิก้าก็เป็นปู่ของเขา

  จูเลีย
  ชาวมังกร แฟนของเล็ท ดูหน้าสวยเปรี้ยว แต่จริงๆแล้วเธอนั้นโหดอย่าบอกใคร เก่งกาจในเรื่องการต่อสู้ แถมยังดื่มเหล้าได้อย่างไม่อั้น เบลนีก้า จอมเวทย์ป้องกัน เคยเป็นผู้ที่ถูกทดลองพลังเอเทเรี่ยน ได้มาอยู่กับพวกฮารุ หลังจากต่อสู้กับกลุ่ม บลู การ์เดี้ยน

  กริฟ
  เป็นสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายๆ แตงกวา พูดมากและทะลึ่งหน่อยๆ ในการ์ตูนตอนแรกปรากฏตัวพร้อมกับทันจิโมะ ม้าประหลาดที่วิ่งได้เร็วมากและส่ายหน้าตลอดเวลา กริฟออกมาในตอนแรกในฐานะสารถี ตอนหลังเป็นแมพเปอร์ของกลุ่มฮารุ มีร่างกายกึ่งๆ อมตะ สามารถแยกร่างได้ หรือเมื่อเวลาตัวถูกฟันขาดสามารถประกบให้เป็นเหมือนเดิมได้ยกเว้นตอน 6.30นาฬิกา

  ชูดะ
  อดีตโอราซิออน ซิกส์ หรือ 6แม่ทัพศักดิ์สิทธิ์ ผู้ใช้ไฟ เคยเป็นนักล่าค่าหัวที่ตามล่าเกล กลอรี่ แต่หลังจากที่เขาพ่ายแพ้ฮารุ และรอดชีวิตมาราวปาฏิหาริย์ ชูดะได้กลับไปพบเกลและบอกเล่าถึงลูกชายของเกล ที่กลายเป็นเรฟมาสเตอร์รุ่นที่สอง ภายหลังมาเข้าพวกกับฮารุ มีอาวุธคู่กายที่ได้รับสืบทอดจากเกล กลอรี่ คือ ดาบเท็นงู ซากุระ (ซึ่งภายในคมดาบมีอีกดาบที่ซ่อนไว้คือดาบเทพปีศาจ เอ็นเท็นกะ) ดาร์คบริงค์ประจำตัวคือ บาเร็ตต้า เซ แฟลร์ เป็นดาร์คบริงค์ 6 ดาว และมีดาร์คบริงค์ ฟูลเมทัลกับ วอลท์เฟรม

  ซิก ฮาร์ท
  เป็นจอมเวทย์ที่ใช้เวทย์ของธาตุต่างๆในการโจมตีอดีตหนึ่งในหกแม่ทัพศัดิ์สิทธิ์ ตอนแรกต้องการกำจัดเอรี่ เนื่องจากเข้าใจผิดว่าเอรี่ เป็นมนุษย์ที่ถูกทดลองพลังเอเทเรี่ยน เหมือนเบลนีก้า แต่ถูกฮารุขัดขวาง จนกระทั่งฮารุสามารถพิสูจน์ได้ว่าตนเองสามารถความคุมพลังเอเทเรียนในตัวของเอรี่ได้ ซิกจึงยอมล้มเลิกความคิดที่จะสังหารเอรี่ ซิกปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากที่รูเชียจากไป ได้ช่วยเหลือพวกฮารุจากหกแม่ทัพศักดิ์สิทธิ์ และมีสัญญากับฮารุว่า วันหนึ่ง ดาบและเวทมนตร์จะเป็นหนึ่งเดียวกัน ต่อมา เมื่อซิกกลับไปยังบ้านเกิด ก็พบว่าที่นั่นกลายเป็นกับดักเพื่อบูชายันต์ในแผนลับๆของฮาจา การต่อสู้ยาวนานและไม่มีการหยุดพัก ในที่สุดซิกก็สังหารฮาจาสำเร็จ และได้เป็นจอมเวทที่ก้าวผ่านความไร้ขอบเขตของฮาจา ต่อมา ซิกร่วมกับฮารุและเอรี่ได้ย้อนอดีตไปเมื่อครั้งชิบะยังไม่เป็นเรฟมาสเตอร์ ทำให้รู้ความจริงที่ว่า เอรี่คือรีช่า วาเลนไทน์ และเพื่อส่งฮารุกับเอรี่กลับไปยังโลกปัจจุบัน ซิต้องเสียสละตนเองเพื่อปกป้องหลุมฝังศพ(ปลอม?) ของรีช่า วาเลนไทน์ ให้รอดพ้นจากการทำลายล้างของการระเบิดครั้งใหญ่ แต่นั่น ก็แลกไว้ด้วยชีวิตของซิกเอง

  เรน่า
  1 ในหัวหน้าเดม่อนคาร์ด เป็นผู้หญิงที่มีสเน่ห์ร้อนแรง งานอดิเรกคือจีบผู้ชาย เธอเป็นคนที่ต้องการจะฆ่าอาจารย์ของมุจิก้าทิ้ง และออกตามหา ซิลเวอร์เรย์ ซึ่งผิดกับมุจิก้าที่คิดจะทำลาย ซิลเวอร์เรย์ทิ้ง พลังของเธอคือดาร์คบริงระดับ 6 ดาว "ไวท์คิส" ซึ่งมีพลังสร้างสิ่งของ จากอากาศได้โดยที่ไม่มีอะไร ซึ่งพลังนี้ก็เข้ากับเวทฯเงินของเธอได้อย่างดี ทำให้มุจิก้าต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด แต่สุดท้ายก็ตายด้วยซิลเวอร์เรย์ ของพ่อตน (เล่มที่16) และเธอก็เกิดเป็นอาวุธชิ้นใหม่ให้มุจิก้าได้ใช้ ตลอดไป...


  Pass : Five  "สิ่งนั้นคือคำสาบานชั่วนิรันดร์

  สิ่งนั้นคือความปรารถนาจากหัวใจ

  สิ่งนั้นคือความเสียใจที่แบกรับต่อไปเรื่อยมา"

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  avatar
  iNNOCENT
  LEVEL 10
  LEVEL 10

  จำนวนข้อความ : 94
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 822
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 37
  วันที่ลงทะเบียน : 17/04/2011
  อายุ : 21
  ทีอยู่ ทีอยู่ : Milfiorafammily

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by iNNOCENT on Fri 29 Apr - 13:42

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  kibitz13
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 29/04/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by kibitz13 on Fri 29 Apr - 16:17

  thank

  pirunzero
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 5
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 25
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 18/05/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by pirunzero on Wed 18 May - 23:09

  ขอบคุณคร้าฟ

  Honey
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 20/05/2011
  อายุ : 29
  ทีอยู่ ทีอยู่ : ไม่บอก

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by Honey on Fri 20 May - 19:12

  [b]ขอบคุณ เจ้าค่ะ

  jojolnwzaa
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 22/05/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by jojolnwzaa on Sun 22 May - 18:44

  ว้าวววว ดีจัง

  chobits-pay
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 26/05/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by chobits-pay on Fri 27 May - 8:45

  thank you

  keadtipan
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 28/05/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by keadtipan on Sat 28 May - 11:50

  ขอบคุนมากๆ

  kingdomx123
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 3
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 15
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 29/05/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by kingdomx123 on Sun 29 May - 19:23

  THXXXXXXXXXXXXXXXX

  pokkeman
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 31/05/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by pokkeman on Tue 31 May - 14:02

  .........................

  iammadara
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 4
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 20
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 26/10/2010

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by iammadara on Fri 3 Jun - 18:04

  เคยอ่านแต่หนังสือ ใจคับ ^^

  croc
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 04/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by croc on Sat 4 Jun - 18:03

  THANKKKK

  geneticy
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 18/02/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by geneticy on Sun 5 Jun - 17:58

  ขอบคุณมากครับ

  men504
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 28/10/2010

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by men504 on Tue 7 Jun - 19:17

  ขอบใจมากกกกกก
  avatar
  z-ater
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 14/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by z-ater on Tue 14 Jun - 19:52

  ขอรบกวนหน่อยนะ
  avatar
  z-ater
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 14/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by z-ater on Tue 14 Jun - 19:58

  ไมไม่มีรหัสอ่า

  rmnuyok
  LEVEL 3
  LEVEL 3

  จำนวนข้อความ : 24
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 120
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 09/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by rmnuyok on Thu 16 Jun - 18:23

  เหมือน แฟรี่ เทล เลย อะ นะ

  wakkayo123
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 7
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 35
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 17/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by wakkayo123 on Fri 17 Jun - 3:43

  thxxxxxxxx

  wakkayo123
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 7
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 35
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 17/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by wakkayo123 on Fri 17 Jun - 3:44

  thxxxxxxxxx

  sompat02
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 2
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 10
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 17/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by sompat02 on Fri 17 Jun - 10:51

  thaxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx

  gyoniz
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 17/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by gyoniz on Fri 17 Jun - 13:02

  ะขอบคุณอย่างสูง

  sakichima
  LEVEL 2
  LEVEL 2

  จำนวนข้อความ : 11
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 55
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 17/06/2011

  default 123

  ตั้งหัวข้อ by sakichima on Sat 18 Jun - 14:56


  ><

  tstes2a4
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 18/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by tstes2a4 on Sat 18 Jun - 15:41

  แต๊งกิ้ว

  wtongkam
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 4
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 25
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 5
  วันที่ลงทะเบียน : 19/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by wtongkam on Sun 19 Jun - 3:17

  ขอบคุณมากครับ

  n0ntanan
  LEVEL 1
  LEVEL 1

  จำนวนข้อความ : 1
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 5
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 0
  วันที่ลงทะเบียน : 19/06/2011

  default Re: RAVE Master ผจญภัยเหนือโลก ตอนที่1-18พากย์ไทย+ดูออนไลน์

  ตั้งหัวข้อ by n0ntanan on Sun 19 Jun - 13:54

  Thxxxx
  จ้าาาาา

   เวลาขณะนี้ Tue 23 Oct - 8:42