-•=»‡«=•- ReBoRn9Th-•=»‡«=•-

สมาชิกทันใดทำผิดกฎระเบียบของทางบอร์ดเราจะแบนทันทีไม่มีตักเตือนน

  ครายซิส2 (CRYSIS 2 )

  Share
  avatar
  VoNgOLaPRiMO
  ~lnw_VONGOLA~
  ~lnw_VONGOLA~

  แรงค์พิเศษ :


  จำนวนข้อความ : 5220
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 23627
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 165
  วันที่ลงทะเบียน : 19/09/2010
  อายุ : 20
  ทีอยู่ ทีอยู่ : อาณาจักรถั่วแระทองคำ
  แหวน แหวน :
  อาวุธ&อุปกรณ์ อาวุธ&อุปกรณ์ :

  default ครายซิส2 (CRYSIS 2 )

  ตั้งหัวข้อ by VoNgOLaPRiMO on Fri 3 Jun - 19:44

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  สำหรับรายละเอียดในภาคนี้ถึงแม้ว่าจะไม่มีป่าเขตร้อนแบบภาคที่แล้วแต่กลายมาเป็นป่าคอนกรีตแทน ก็ถือว่าทำออกมาได้สวยและมีรายละเอียดที่ดีเลยทีเดียว โดยรายละเอียดในจุดต่างๆ ค่อนข้างจะทำได้ดีมาก รวมถึงสเกลที่ดูยิ่งใหญ่และสมจริงกว่าเกมใดๆ ที่เอา New York City มาเป็นฉากในการดำเนินเรื่อง แน่นอนว่าการจำลองฉากเมือง New York City ที่พังพินาศและแทบจะไม่มีผู้คนอาศัยอยู่เลยถือว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่นับว่าทาง Crytek ทำออกมาได้ดี หน้าที่ของ Nano Suit รุ่นพัฒนาในภาคนี้ฟังก์ชั่นหลักๆ ไม่มีความแตกต่างจากภาคที่แล้ว แต่ตัวเกมในภาคนี้จะเน้นการใช้งานโหมด Maximum Armor และ Maximum Stealth มากกว่าภาคที่แล้วโดยที่จะปล่อยโหมดที่เหลือเป็นโหมดออฟชั่นเสริมแทน โดย Cevat Yerli หัวหน้าทีมพัฒนาได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสองโหมดนี้ว่าต้องการที่จะทำให้ผู้เล่นรับประสบการณ์การเล่นอย่างเต็มที่และแตกต่างกันระหว่างการบู๊แหลกโดยใช้ Maximum Armor ที่เป็นเกราะกันกระสุนชั้นดี กับโหมด Maximum Stealth ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถหลบหลีกศัตรูได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง นอกจากนี้โหมดอย่าง Maximum Strength ภาคที่แล้วรู้กันดีว่าโหมดนี้จะทำให้มีพละกำลังเปรียบดังยอดมนุษย์ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังส่วนต่างๆ ในเมืองได้สะดวกขึ้นด้วยการกระโดดข้ามไปมาระหว่างตึก (ใช่ครับอ่านไม่ผิดแน่นอน) แต่การกระโดดไม่ได้กระโดดแล้วดูเกินจริงแบบเกมอื่นๆ เช่น Crackdown, inFamous นะครับเนื่องจากสเกลของเกมนี้จะเน้นความสมจริงเป็นหลัก

  Description: The world was shocked with a series of environmental disasters, and mankind is on the verge of extinction. Aliens have returned, determined to wipe people off the face of the earth and started at the same time with one of the most iconic cities of the earth.
  New York streets flooded with alien invaders, and the wave of the walking nightmares gradually engulfing the city and its inhabitants. Urban communication systems are destroyed, the buildings are in ruins. This New York City you've ever seen.
  Neither law enforcement organizations, nor the U.S. military machine can not cope with the invaders, and all who could not escape in time, are already dead. To survive in this chaos, you need the technology, about which neither the earth's soldiers also have no idea.
  One person will inherit something that will help him survive. One super-soldiers, armed and equipped with the latest technologies of the future in Nanosuit 2, take a desperate attempt to save humanity in the streets of New York.

  เนื้อเรื่อง: หลัง จากเหตุการณ์ในภาคแรก 3 ปี ในปี ค.ศ. 2023 โลกถูกทำลายล้างจากภัยพิบัติครั้งร้ายแรงที่สุดและสภาพสังคมก็จวนจะล่มสลาย ณ ตอนนี้เองพวกกองทัพผู้รุกรานได้ยกกองกำลังบุกเข้ารุกราน เต็มพิกัด พวกมันไม่สนเรื่องอื่นนอกจากการกวาดล้างมนุษยชาติให้หมดสิ้น มันเริ่มด้วยการพยายามถอนรากถอนโคนใจกลางนครสำคัญของโลกเช่น นครริโอ เดอ จาเนโรของบราซิล,ลอนดอน อังกฤษและกรุงโตเกียว ญี่ปุ่น แต่ทว่าเหตุการณ์ในภาคนี้จะเริ่มต้นขึ้นที่ "มหานครนิวยอร์ก" เหล่าผู้รุกรานต่างดาวน่าสะพรึงกลัวย่างกรายออกล่าเหยื่อเต็มทั่วถนนทุกแห่ง หน ซ้ำร้ายเชื้อโรคร้ายน่าสยดสยองก็คร่าชีวิตผู้คนที่อยู่ในเมืองไปทั้งบางโดย เชื้อมรณะนั้นแพร่กระจายขยายเร็วเกิดคาด ระบบต่างๆ ในเมืองก็รวนไปหมด ตั้งแต่บนถนนจนถึงขอบฟ้ามีแต่ซากพังทลายแหลกสลายลุกโชนอยู่ในกองเพลิง นี่คือภาพมหานครนิวยอร์กที่คุณจะไม่เคยประสบพบเจอมาก่อนแน่ ไม่ว่าจะระดมกำลังเสริมอำนาจกองทัพให้เข้มขึ้นเท่าไหร่หรือแสนยานุภาพยุ โธปกรณ์ของกองทัพสหรัฐฯ จะมีอาณุภาพร้ายแรงปานใด ก็มิอาจต้านทานเหล่าผู้รุกรานได้ การจะเอาชีวิตรอดในสถานการณ์วุ่นวายในมหานครนี้จะต้องพึ่งสุดยอดเทคโนโลยี ที่ทหารในสมัยนี้ยังไม่เคยได้ประจักษ์ มีเพียงชายผู้เดียวที่ได้กุมความหวังของมวลมนุษยชาติทั้งหมดไว้ มีเพียงสุดยอดทหารหาญ พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีล้ำอนาคตจที่เป็นอาวุธทรงอานุภาพที่สุดเท่าที่เคยพบ เห็นมามันคือชุดเกราะ Nanosuit 2.0 เขาเป็นวีรบุรุษคนสุดท้ายที่จะช่วยเหลือมนุษยชาติให้พ้นจากเงื้อมมือผู้ ทำลายล้างท่ามกลางซากกองปูนปรักหักพังซึ่งก็คือมหานครนิวยอร์กแห่งนี้นั่น เอง เขาจะยืนหยัดสู้เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติให้พ้นภัยคลุกคลามในครั้งนี้ให้ได้ ! ชื่อของเขาคือ "Alcatraz"

  INFORMATION

  Released Date: 22 Mar 2011
  Genre: Action (Shooter) / 3D / 1st Person
  Publisher: Electronic Arts
  Developer: Crytek


  MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS

  Operating System: Windows XP/Vista/7
  Processor: Intel Core 2 Duo at 2.4 GHz / AMD Athlon 64 X2 4800+
  Graphic: Nvidia GeForce 8800 GT 512MB or AMD Radeon HD 3850 512 MB
  Memory: 2 GB
  Sound: DirectX 9.0c Compatible
  Harddisk: 10 GB


  Download

  แบบ Mediafire ShareKey
  Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Password MF: dlgames4free.blogspot.com


  แบบ Duckload 1 Part
  Download: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Password Duckload: awesome

  แบบ Duckload 8 Part
  Download:

  Part 1: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part 2: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part 3: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part 4: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part 5: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part 6: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part 7: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Part 8: [You must be registered and logged in to see this link.]


  PASSWORD & CREDIT
  Duckload: awesome
  MF: dlgames4free.blogspot.com  "สิ่งนั้นคือคำสาบานชั่วนิรันดร์

  สิ่งนั้นคือความปรารถนาจากหัวใจ

  สิ่งนั้นคือความเสียใจที่แบกรับต่อไปเรื่อยมา"

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  avatar
  zzzaaa
  LEVEL 3
  LEVEL 3

  จำนวนข้อความ : 20
  ~::MØÑ€Ÿ::~ ~::MØÑ€Ÿ::~ : 91
  ชื่อเสียง&น้ำใจ ชื่อเสียง&น้ำใจ : 1
  วันที่ลงทะเบียน : 17/01/2011

  default Re: ครายซิส2 (CRYSIS 2 )

  ตั้งหัวข้อ by zzzaaa on Thu 21 Jul - 11:42

  ขอบคุณคับ อยากเล่นมากๆๆๆเลย ขอลคุณๆๆๆๆๆ

   เวลาขณะนี้ Sat 20 Oct - 3:00